ทัวร์อยุธยา: วัดยอดนิยมมรดกโลกเรือหางยาวและรถตุ๊กตุ๊ก

กรุงเทพมหานคร (1)
จาก / ต่อคน 0
  • 1 วัน 1 คืน
  • Accessibility
  • 2 Likes
  • Max 20
    นักท่องเที่ยว

รายละเอียด

ทัวร์อยุธยา: วัดยอดนิยมมรดกโลกเรือหางยาวและรถตุ๊กตุ๊ก

เยี่ยมชมมรดกโลกขององค์การยูเนสโก! ลองย้อนเวลากลับไปด้วยกันเพื่อชมภาพรวมของประวัติศาสตร์และความรุ่งเรืองในอดีตของอยุธยาเมืองหลวงเก่า! นอกจากนี้ยังมีทัวร์ทางเรือหางยาวเพื่อชมซากปรักหักพังโบราณที่สวยงามรวมอยู่ด้วย! มากับฉันที่เมืองที่ไม่เหมือนใครแห่งนี้

ทำไมต้องเดินทางครั้งนี้ ?

สถานที่อื่น ๆ ความรู้เพิ่มเติม ประสบการณ์มากขึ้น สนุกมาก. ภาพถ่ายเยี่ยมมากขึ้น คนขับรถส่วนตัวและไกด์นำเที่ยว

สิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับการเดินทาง

โปรดทราบว่าเราจะเข้าสู่บริเวณพระพุทธเจ้า การสวมใส่ไม่มากเกินไป ผู้หญิงมีผ้าคลุมไหล่ (ผ้าพันคอ) เพื่อให้ครอบคลุมรหัสชุดเปิดไหล่ของคุณ กรุณาใช้หน้าจอดวงอาทิตย์เตรียมการป้องกันแสงแดด; แว่นกันแดด, ร่ม, อื่น ๆ โรคประจำตัวทางการแพทย์

จุดนัดพบ

พบกันที่จุดนัดพบของเรา - สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส (ทุกสถานี) - ล็อบบี้ของโรงแรม


ไทม์ไลน์

1 วัน 1 คืน

08:00 การเดินทางสู่จังหวัดอยุธยาจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงโดยใช้ทางด่วน ด้วยวิธีนี้เราสามารถเพลิดเพลินกับมุมมองไปพร้อมกับคนขับของเราและฉันไกด์ท้องถิ่นของคุณ!
10:00 สถานที่แรกที่จะเยี่ยมชม: วัดใหญ่ชัยมงคล นี่คือเจดีย์ที่ใหญ่ที่สุดในอยุธยา หรือที่รู้จักกันในนาม“ อารามแห่งชัยชนะมงคล” เป็นสถานที่ที่เราจะทำบุญด้วยกัน!
12:30 มาทานอาหารกลางวันกันเถอะ (ที่คุณต้องจ่ายเอง) ที่ร้านอาหารริมแม่น้ำ (เปิดโล่งและปรับอากาศ) พร้อมอาหารและเครื่องดื่มแบบไทย ๆ นอกจากนี้ยังมีห้องสุขาที่สะอาด :)
12:00 นั่งเรือหางยาว! นั่งเรือหางยาวในท้องถิ่นของเราไปตามแม่น้ำ 3 สายที่ล้อมรอบเกาะพระนครศรีอยุธยา เราจะหยุดให้อาหารปลาเพื่อทำบุญหน้าริมฝั่งแม่น้ำของวัด จากนั้นเราจะขับรถผ่านซากปรักหักพังโบราณที่มีชื่อเสียง https://www.takemetour.com
14:00 วัดไชยวัฒนารามเป็นสถานที่ต่อไปที่เราจะเยี่ยมชม วัดนี้เป็นไปตามแนวคิดของวัดภูเขาเขมรแห่งอังกอร์เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของจักรวาลในจักรวาลวิทยาของศาสนาพุทธและฮินดู ซากปรักหักพังเหล่านี้สมบูรณ์แบบสำหรับโอกาสในการถ่ายภาพ!
15:00 ถึงเวลาเดินไปอีก 2 วัด! เราจะเดินเล่นรอบพระพุทธไสยาสน์ที่ใหญ่ที่สุดในอยุธยาที่วัดโลกยสุทธาราม จากนั้นเราจะไปที่วัดวรเชษฐ์ทารามเพื่อชมพระพุทธรูปยิ้มแย้มและซากปรักหักพัง
16:00 สองวัดสุดท้ายที่เราจะไปคือวัดพระศรีสรรเพชญ์และวิหารพระมงคลบพิตรซึ่งอยู่ในบริเวณวัดพระศรีสรรเพชญ์ ที่นี่ประกอบด้วยเจดีย์ทรงระฆังขนาดใหญ่สามองค์ (หรือเจดีย์) ที่ยืนอยู่บนแท่นยกระดับ มันเป็นวัดที่ไม่มีพระภิกษุในเขตพระบรมมหาราชวัง อย่าลังเลที่จะถ่ายภาพ!
17:00 ได้เวลากลับกรุงเทพแล้ว! ประมาณ 16:00 น. - 17:00 น. ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่เราอยู่ในเมือง ทางกลับควรใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง
18:00 มาถึงกรุงเทพอย่างปลอดภัย :)

รีวิว

1 รีวิว
  • ตำแหน่ง
  • มัคคุเทศก์
  • ราคา
  • คุณภาพ